Nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất

Nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất

Có những nguyên tắc phong thủy thiết kế nội thất nào được ứng dụng trong ngôi nhà của bạn? Thực tế cho thấy, việc thiết kế nội thất theo phong thủy sẽ phần nào giúp bạn hóa giải những vấn đề phong thủy mà bấy lâu nay bạn đang gặp phải. Ngoài ra, thuật phong thủy cũng cho rằng việc bố trí không gian nội thất một cách hài hòa và hợp lý sẽ giúp không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn đồng thời tạo cảm giác thoải mái và an lành khi bạn sử dụng các đồ nội thất này. Hôm nay, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn bố trí nội thất trong nhà theo đúng nguyên tắc thiết kế phong thủy. Cùng theo dõi cách bố trí tại đây nhé.

1. Tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách
Theo quan niệm phong thủy xây dựng, phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì thế nó cũng được coi là nơi tụ hội vượng khí của cả gia đình do đó, bạn cần chú ý thiết kế nội thất phù hợp với phong thủy nội thất để tăng thêm vượng khí tài lộc và may mắn cho cả gia đình.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy
Khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia thường đưa ra lời khuyên nên bố trí nội thất phòng ngủ theo đúng phong thủy thiết kế sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái khi được nghỉ ngơi trong chính căn phòng của mình sau những giờ lao động mệt mỏi với cường độ cao. Chúng tôi cũng khuyên bạn rằng đây là điều bạn cần làm ngay lúc này để có được một sức khỏe tốt và có năng lượng để tiếp tục công việc với năng lượng tràn đầy.

3. Hướng dẫn bố trí nội thất phòng làm việc theo phong thủy
Trên thực tế, phòng làm việc là một vị trí được coi trọng đặc biệt ở trong nhà. Bởi nó là nơi giải quyết các công việc của bạn. Khi xem phong thủy, bạn nên chú ý lựa chọn nội thất cho phòng làm việc tuân thủ đúng nguyên tắc phong thủy thiết kế nội thất cũng như phong thủy nhà ở để có được không gian làm việc chuyên nghiệp và mang tính thẩm mỹ cao.

4. Thiết kế nội thất phòng thờ hợp phong thủy
Từ xa xưa đến nay, người Việt luôn coi trọng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, vì thế, việc bài trí nội thất cho bàn thờ hay phòng thờ cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Theo phong thủy, bố trí nội thất phù hợp cũng tức là tỏ lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên ông bà đã khuất. Đồng thời cũng mang đến đại cát đại lợi, thành công và may mắn tới cho cả cả đình.

5. Lựa chọn nội thất nhà bếp theo phong thủy
Thuật phong thủy cho rằng: vị trí nhà bếp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cả gia đình bởi đây là nơi sinh hoạt chung thứ hai sau phòng khách. Theo quan niệm dân gian, bếp là khởi nguồn của sự sống vì vậy bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy thiết kế cũng cần đặc biệt coi trọng để không ảnh hưởng đến sự phát triển chung của từng cá nhân cũng như của cả gia đình.

6. Lựa chọn nội thất nhà vệ sinh theo phong thủy
Hướng Dẫn Phong Thủy cho rằng: Theo quan niệm của phong thủy Bát Trạch, nhà vệ sinh là nơi sinh ra nhiều hung khí không tốt cho gia đình. Do đó, bạn cần phải bố trí nội thất theo đúng phong thủy thiết kế để trấn áp những điều không tốt, những điều không may mắn và mang lại những điều tốt lành hơn đến cho cả gia đình

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây đã phần nào giúp bạn cải thiện phong thủy thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Đây có thể coi là những nguyên tắc phong thủy cơ bản nhất mà bạn cần phải nắm được để áp dụng cho ngôi nhà của mình trở nên hoàn thiện hơn.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay