Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DAIA HOMES

DAIA HOMES là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty CP TVTK Kiến trúc Xây dựng và Đầu tư ĐẠI Á là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất, được thành lập từ năm 2010. Với đội ngũ là các Kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đầy năng động, sáng tạo, nhiệt huyết. DAIA HOMES vượt qua những tháng năm khó khăn bất ổn của nền kinh tế và ngành bất động sản, chúng tôi không ngừng vươn tới sự hoàn thiện trong thiết kế kiến trúc cũng như đột phá trong hoàn thiện Nội thất nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

DAIA HOMES chuyên thiết kế, thi công hoàn thiện Biệt thự, Nhà phố, Căn hộ chung cư. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công hàng trăm công trình, dự án và luôn được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm do chúng tôi thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo, đáp ứng tối đa công năng sử dụng, sự cầu toàn và tính chuyên nghiệp . Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn!

TẦM NHÌN

DAIA HOMES xác định mục tiêu và định hướng trở thành thương hiệu mạnh, phát triển bền vững trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công các công trình Biệt thự, Nhà phố, Căn hộ chung cư.

SỨ MỆNH

Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, DAIA HOMES cam kết mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong thiết kế và sự chuyên tâm, tinh tế trong thi công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chúng tôi có năng lực, sự thành thạo và sự hợp tác tốt trong việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

– Vươn lên sự hoàn hảo: Chúng tôi luôn lỗ lực mang đến sự hoàn hảo cho từng sản phẩm.

– Tinh thần trách nhiệm: Chúng tôi làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

“ Trao tinh tế- Gửi đam mê”